QUẢN TRỊ HÀNG TỒN KHO HIỆN ĐẠI

Bạn là CEO doanh nghiệp, ban có đau đầu về quản lý hàng tồn kho tại doanh nghiệp mình không? Theo tôi thì chắc là phải có rồi. Bạn đang trăn trở  hàng giờ, ngày, tháng để làm sao để tồn kho với chi phí cơ hội cao nhất. Và tôi cũng thế. Nói cách khác, Làm sao luôn có đủ nguyên liệu để sản xuất, đủ hàng để cung ứng cho nhu cầu khách hàng khi được yêu cầu?

Và bài toán này sẽ được đặt trong bối cảnh doanh nghiệp phải sử dụng chi phí tối ưu, đặt biệt vào những thời điểm khó khăn như Covid hiện tại. Bạn đừng lo, hãy kết nối với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng phương án tôn kho tối ưu với việc áp dụng các kỹ thuật quản lý hàng tồn hiện đại.

Trong năm tài chính tiếp theo 2022, Dong Du International Accounting, Taxes & Legal Consuling Group, A Member of OneSMP Singapore [DDC], mong muốn giới thiệu cho Quý Khách Hàng tiềm năng của chúng tôi về gói đào tạo kỹ năng và tư vấn đầy đủ về phương cách xây dựng và áp dụng mô hình quản trị hàng tồn kho theo ngành nghề phù hợp giúp doanh nghiệp gia tăng chi phí cơ hội trong quản lý hàng tồn kho, từ đó giảm giá thành sản phẩm, tao giá bán cạnh trạnh trên thi trường Việt Nam và khu vực.

Nếu Quý Khách Hàng có bất kỳ yêu cầu nào về gói dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có yêu cầu.

*******************************************************************************[DDC] Dong Du International Accounting, Taxes & Legal Consulting Group HCMC Vietnam, A member of OneSMP Singapore, Southeast Asia Business Consulting Network, chúng tôi chuyên nghiệp về dịch vụ kế toán, tư vấn thuế doanh nghiệp, tư vấn pháp chế doanh nghiệp, luật dân sự, pháp chế doanh nghiệp, hành chính & nhân sự, đào tạo doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn nguồn nhân lực, điều tra sản phẩm & thị trường. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bất động sản… trong hơn 15 năm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cũng xây dựng được đội ngũ chuyên gia nước ngoài từ Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Campuchia… nhằm giúp Quý khách hàng trong và ngoài Việt Nam mở rộng cơ hội kinh doanh phù hợp.

[THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, DỊCH VỤ KẾ TOÁN, THUẾ, PHÁP CHẾ, CUNG ỨNG NHÂN SỰ… CHO DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯƠC NGOÀI & DOANH NGHIỆP VIỆT NAM]

Trang web: www.japanvietnam.com.vn.; https://ddbis.edu.vn; Facebook/LinkedIn: Dong Du International Accounting & Legal Consulting.

Trường hợp Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: tonitran01092020@gmail.com; Tel (zalo/Viber/Line/Wechat/Whatapps): 090 925 7602
#thanhlapcongty tại ViệtNam#ketoan #thue #tuvanphapchephaply #đaotaokhoahoc #gioithieunguonluc