Mô hình thẻ điểm cân bằng

Mô hình BSC (Balanced scorecard) là một công cụ quản trị cực kỳ mạnh mẽ giúp cải thiện tình hình hiện tại của doanh nghiệp và định hướng tới các mục đích quan trọng và khả thi. Các thước đo trong đó có mối quan hệ với nhau và đều là nguồn năng lượng cần thiết để giữ vững và nâng cao hơn nữa hiệu quả của doanh nghiệp.

Tuy nhiện, việc áp dụng BSC tại Việt Nam là một thách thức không nhỏ đối với đại bộ phận doanh nghiệp vừa và nhỏ. Doanh nghiệp SME  Việt Nam có nên tham vọng áp dụng đồng bộ mô hình BSC hay nên áp dụng theo chương trình làm việc phù hợp với năng lực sản xuất của bản thân.

Như vậy, đâu sẽ là phương thức tiếp cận thích hợp cho doanh nghiệp SME trong điều kiện kinh tế còn khó khăn hiện nay để tận dụng chi phí sản xuất ở mức tối ưu

Trong năm tài chính tiếp theo 2022, Dong Du International Accounting, Taxes & Legal Consuling Group, A Member of OneSMP Singapore [DDC], mong muốn giới thiệu cho Quý Khách Hàng tiềm năng của chúng tôi về gói đào tạo kỹ năng và tư vấn đầy đủ về phương cách xây dựng và áp dụng mô hình BSC phù hợp giúp doanh nghiệp gia tăng sức mạnh tiềm tàng bản thân và vươn kha năng cang trạnh ra tầm khu vực trong tương lại.

Nếu Quý Khách Hàng có bất kỳ yêu cầu nào về gói dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có yêu cầu.

*******************************************************************************[DDC] Dong Du International Accounting, Taxes & Legal Consulting Group HCMC Vietnam, A member of OneSMP Singapore, Southeast Asia Business Consulting Network, chúng tôi chuyên nghiệp về dịch vụ kế toán, tư vấn thuế doanh nghiệp, tư vấn pháp chế doanh nghiệp, luật dân sự, pháp chế doanh nghiệp, hành chính & nhân sự, đào tạo doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn nguồn nhân lực, điều tra sản phẩm & thị trường. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bất động sản… trong hơn 15 năm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cũng xây dựng được đội ngũ chuyên gia nước ngoài từ Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Campuchia… nhằm giúp Quý khách hàng trong và ngoài Việt Nam mở rộng cơ hội kinh doanh phù hợp.

[THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, DỊCH VỤ KẾ TOÁN, THUẾ, PHÁP CHẾ, CUNG ỨNG NHÂN SỰ… CHO DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯƠC NGOÀI & DOANH NGHIỆP VIỆT NAM]

Trang web: www.japanvietnam.com.vn.; https://ddbis.edu.vn; Facebook/LinkedIn: Dong Du International Accounting & Legal Consulting.

Trường hợp Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: tonitran01092020@gmail.com; Tel (zalo/Viber/Line/Wechat/Whatapps): 090 925 7602
#thanhlapcongty tại ViệtNam#ketoan #thue #tuvanphapchephaply #đaotaokhoahoc #gioithieunguonluc